ผ่านไปแล้วถึง 26 ปี นับจาก Clio รุ่นแรกเดินหน้าเข้าสู่ตลาด จนมาถึงปัจจุบัน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยเซอร์ไพรส์ตัวเลขยอดจำหน่ายที่สามารถทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 13 ล้านคัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และ ณ บัดนี้ถึงเวลาแล้วกับการปล่อยทายาทรุ่นล่าสุด New Renault Clio เจเนอเรชั่นที่ 4

Renault Clio04

Styling
New Renault Clio เจเนอเรชั่นที่ 4 มากับการออกแบบใหม่ เช่น กระจังหน้า Renault Diamond ที่มีการปรับดีไซน์ใหม่ ทั้งยังออกแบบให้ชุดกระจังหน้าอยู่ในตำแหน่งต่ำลง ส่งผลให้ตัวรถดูกว้างขึ้น เลือกใช้ชุดไฟหน้าแบบ LED รวมถึงชุดไฟ Daytime Running Lights รูปทรง C-Shaped, ส่วนกันชนหลังออกแบบใหม่ ให้ดูแข็งแกร่งขึ้น ติดตั้งล้ออัลลอยด์ลายใหม่

Renault Clio07

Powerful
ขุมพลังมากับหลากหลายทางเลือก ซึ่งต้นสังกัดเคลมว่ามีขุมพลังให้เลือกถึง 11 รุ่น ทั้งเบนซินและดีเซล โดยจะมีพละกำลังอยู่ที่ 90-110 แรงม้า รวมถึงของใหม่ล่าสุดอย่างเครื่องยนต์ดีเซล พิกัด 1.5 ลิตร 110 แรงม้า และรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน TCe 120 แรงม้า ซึ่งจับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดอย่างครอบคลุม

Renault Clio01

Technology Update
New Renault Clio เวอร์ชั่นใหม่ มากับระบบเชื่อมต่ออันทันสมัยที่ชื่อว่า Media Nav Evolution พร้อมระบบ Smart R&Go System ติดตั้งมาให้ในทุกรุ่น และยังเป็นรถระดับ B-segment รุ่นแรกที่ติดตั้งเครื่องเสียง Bose มาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน, สัญญาณเตือนจอดรถหน้า-หลัง และกล้องถอยหลัง Front-Rear Parking Sensor & Reversing Camera โดยในรุ่นท็อปสุดจะติดตั้งระบบช่วยจอด Easy Park Assist มาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

Renault Clio02

Special Version
New Renault Clio ยังนำเสนอเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับเมืองน้ำหอมอย่าง Paris ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมากับตัวเลือกพิเศษ ตั้งแต่สีสันตัวรถที่เพิ่มสีเทา Givré Grey แบบเมทัลลิก รวมถึงวัสดุที่ใช้ตกแต่งภายใน เช่น พวงมาลัย และหัวเกียร์หุ้มหนัง Nappa, แผงประตู, แดชบอร์ด และเบาะนั่งหุ้มหนังสูโทนขาว-ดำ ในขณะที่ระบบขับเคลื่อนนั้น มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ EDC คลัตช์คู่